Nhiệm vụ, quyền hạn của Viện kiểm sát nhân dân khi thực hành quyền công tố trong giai đoạn tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm, kiến nghị khởi tố và một số vấn đề cần lưu ý / Vũ Thị Sao Mai - Vũ, Thị Sao Mai
Giới thiệu quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 về nhiệm vụ của Viện kiểm sát nhân dân khi thực hành quyền công tố trong giai đoạn tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo tội phạm, kiến nghị khởi tố; những điều kiểm sát viên cần lưu ý khi thực hành quyền công tố trong giai đoạn tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo tội phạm, kiến nghị khởi tố; quan hệ phối hợp giữa Tòa án nhân dân và Viện kiểm sát trong giai đoạn tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo tội phạm, kiến nghị khởi tố và những điểm cần lưu ý.