Công tác xây dựng bộ pháp điển và việc đẩy mạnh tuyên truyền, đưa bộ pháp điển vào cuộc sống / Trần Thanh Loan, Vũ Thị Mai - Trần, Thanh LoanThS.
Trình bày về công tác xây dựng Bộ pháp điển của Việt Nam đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền đưa Bộ pháp điển vào cuộc sống.