Vấn đề luật áp dụng trong giải quyết tranh chấp giữa nhà đầu tư nước ngoài và quốc gia tiếp nhận đầu tư / Trần Thăng Long - Trần, Thăng LongTS.
Bài viết nghiên cứu về nguồn luật áp dụng để giải quyết các tranh chấp giữa nhà đầu tư nước ngoài và quốc gia tiếp nhận đầu tư. Điều này có ý nghĩa quan trọng trong việc giúp cho cơ quan Tòa án hay Trọng tài của Việt Nam trong quá trình thụ lý và giải quyết các loại tranh chấp này.