Một số vấn đề về áp dụng biện pháp đưa vào trường giáo dưỡng và hoàn thiện pháp luật về xử lý người chưa thành niên vi phạm pháp luật / Đào Thị Thu An - Đào,Thị Thu An
Trình bày một số vấn đề về áp dụng biện pháp đưa vào trường giáo dưỡng; hoàn thiện pháp luật về xử lý người chưa thành niên vi phạm pháp luật phủ hợp với chuẩn mực quốc tế