Kinh nghiệm thực hiện pháp điển của cộng hòa Pháp / Hoàng Xuân Hoan, Nguyễn Duy Thắng - Hoàng, Xuân HoanThS.
Trình bày và đề cập đến kinh nghiệm thực hiện pháp điển của cộng hòa Pháp. Cộng hòa Pháp coi việc thực hiện pháp điển là công việc mang tính kỹ thuật làm cho nội dung các chính sách pháp luật được thể hiện logic hơn, có hệ thống và dễ tiếp cận nhất dưới hình thức các bộ luật pháp điển.