Một số vấn đề về trách nhiệm hình sự và áp dụng hình phạt đối với pháp nhân thương mại phạm tội theo Bộ luật Hình sự năm 2015 / Phạm Minh Tuyên - Phạm, Minh TuyênTS.
Bài viết phân tích cơ sở pháp lý cho chế định trách nhiệm hình sự và hình phạt đối với pháp nhân thương mại phạm tội và những vấn đề đặt ra trong quá trình áp dụng chế định ở Việt Nam trong thời gian tới.