Khảo sát thực nghiệm khả năng kháng cắt của nút khung biên sử dụng bê tông cốt sợi thép tính năng siêu cao chịu tải trọng lặp theo chu kì. / Trần Trung Hiếu - Trần Trung Hiếu
Bài báo trình bày kết quả nghiên cứu khả năng kháng cắt của nút khung biên được thiết kế theo tiêu chuẩn Eurocode với cấp độ dẻo cao. Kết quả thực nghiệm này đưa ra ý tưởng về viêc tăng cường cho nút khung, cung cấp thêm dữ liệu thực nghiệm và hỗ trợ công tác thực hành thiết kế theo tiêu chuẩn kháng chấn của Việt Nam.