Về bài viết: “Định công Q phạm tội thuộc trường hợp “Tái phạm” hay “Tái phạm nguy hiểm”?” / Nhiều tác giả - Nhiều tác giả
Bài viết nêu một số quan điểm của tác giả về hành vi phạm tội Q và nêu một số lập luận về hành vi phạm tội Q.