Một phương pháp thiết kế cột khung bê tông cốt thép chịu cắt có xét tới tương tác với tường chèn theo quan niệm kháng chấn hiện đại. / Phan Văn Huệ - Phan, Văn Huệ
Phương pháp đề xuất, xét tới mmootj cách tổng thể và có hệ thống, ảnh hưởng của sự tương tác với tường chèn, tới việc thiết kế cột chịu cắt, phù hợp với nguyên lý thiết kế theo khả năng, do đó có thể sử dụng trực tiếp các tiêu chuẩn này trong quá trình thiết kế.