Ý nghĩa và giá trị sử dụng của bộ pháp điển ở Việt Nam / Đồng Ngọc Ba - Đồng, Ngọc BaTS.
Trình bày về ý nghĩa và giá trị sử dụng của bộ pháp điển ở Việt Nam như nó giúp dễ dàng, thuận lợi trong việc tìm kiếm, tra cứu các quy định của pháp luật, qua đó góp phần giảm chi phí tuân thủ pháp luật đồng thời góp phần bảo đảm tính thống nhất, tính đồng bộ và tính hoàn thiện của hệ thống quy phạm pháp luật. và nâng cao tính công khai minh bạch của hệ thống pháp luật tạo sự tin tưởng của người dân vào hệ thống pháp luật.