Một số vấn đề trong thiết kế liên kết bu lông theo các tiêu châu Âu, Nga và Việt Nam. / Nguyễn Ngọc Linh - Nguyễn,Ngọc Linh
Bài báo trình bày phương pháp và quy trình thiết kế liên kết bu lông trong kết cấu thép, phân tích và so sánh sự tương đồng và khác biệt trong việc tính toán, thiết kế liên kết bu lông theo tiêu chuẩn châu Âu với tiêu chuẩn của Nga và Việt Nam.