Nghiên cứu thực nghiệm khả năng chịu lực của dẩm bê tông cốt thép bị ăn mòn trong môi trường xâm thực clorua / Trần Hoài Anh - Trần, Hoài Anh
Trong phòng thí nghiệm, các dẩm bê tông cốt thép đã được chế tạo và tiến hành gia tốc ăn mòn cốt thép bằng phương thức điện hóa, nhằm thu được các nhóm dẩm thí nghiệm ở các mức độ ăn mòn cốt thép khác nhau trong thời gian ngắn hơn so với thưc tế.