Về tội vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ trong Bộ luật Hình sự năm 2015 / Nguyễn Văn Lam - Nguyễn, Văn LamThS.
Bài viết phân tích sự bất cập, cũng như tính phù hợp trong quy định của Bộ luật Hình sự năm 1999, Bộ luật Hình sự năm 2015, trên cơ sở đó đề xuất hướng hoàn thiện quy định có liên quan về tội phạm.