Xét xử vụ án hình sự đối với người bị buộc tội chưa thành niên theo pháp luật Thái Lan – kinh nghiệm cho Việt Nam / Nguyễn Phương Thảo - Nguyễn, Phương ThảoThS.
Trình bày quy định của pháp luật Thái Lan về xét xử đối với người bị buộc tội chưa thành niên; quy định của pháp luật Việt Nam về xét xử đối với người chưa thành niên bị buộc tội theo pháp luật Việt Nam và một số kiến nghị hoàn thiện.