Công nhận và cho thi hành bản án, quyết định dân sự của tòa án nước ngoài, phán quyết của trọng tài nước ngoài tại Việt Nam thực tiễn, một số phát hiện và kiến nghị / Lưu Tiến Dũng, Phạm Hạnh Trang - Lưu, Tiến DũngTS.LS.
Bài viết giới thiệu thực tiễn công nhận và cho thi hành bản án, quyết định dân sự của tòa án nước ngoài, phán quyết của trọng tài nước ngoài tại Việt Nam; một số phát hiện và kiến nghị liên quan đến việc công nhận và cho thi hành bản án, quyết định dân sự của tòa án nước ngoài và phán quyết của trọng tài nước ngoài tại Việt Nam.