Vai trò của tòa án trong việc bảo đảm quyền của bị cáo tại phiên tòa xét xử các vụ án hình sự ở Việt Nam hiện nay – thực trạng và giải pháp / Võ Quốc Tuấn - Võ, Quốc TuấnTS.
Bài viết tập trung phân tích những vấn đề lý luận, đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp tiếp tục phát huy vai trò của Tòa án trong việc bảo đảm quyền của bị cáo tại phiên tòa xét xử sơ thẩm của các vụ án hình sự ở Việt Nam hiện nay