Quyền tư pháp và yêu cầu đối với việc thực hiện nguyên tắc phân công, phối hợp và kiểm soát giữa các cơ quan nhà nước trong việc thực hiện quyền lực nhà nước / Trần Văn Độ - Trần, Văn ĐộPGS.TS.
Giới thiệu về quyền tư pháp và cơ quan thực hiện quyền tư pháp theo nguyên tắc pháp quyền; nguyên tắc phân công, phối hợp và kiểm soát giữa các cơ quan nhà nước trong thực hiện quyền lập pháp, hành pháp, tư pháp; yêu cầu đối với việc thực hiện nguyên tắc phân công, phối hợp và kiểm soát trong việc thực hiện quyền lực nhà nước