Hòa giải trong tố tụng hình sự / Nguyễn Thị Hoa Mai, Đỗ Thị Thu Hằng - Nguyễn, Thị Hoa MaiThS.
Trình bày một số nguyên tắc hòa giải trong bộ luật tố tụng hình sự. Quy định của pháp luật về bộ luật này ở một số nước trên thế giới và Việt Nam. Đồng thời đưa ra một số kiến nghị.