Bảo trợ xã hội ở Việt Nam và một số bài học kinh nghiệm trên thế giới / Trịnh Thị Hiền - Trịnh, Thị HiềnThS.
Trình bày sơ bộ về tình hình bảo trợ xã hội của Việt Nam hiện nay và tóm lược một số bài học kinh nghiệm từ các nước trên thế giới cho hoạt động bảo trợ xã hội ở nước ta.