Giáo trình chuẩn HSK 1 = 标准教程 / Khương Lệ Bình chủ biên; Vương Phương, Vương Phong, Lưu Lệ Bình ; Nguyễn Thị Minh Hồng dịch - Khương, Lệ Bìnhchủ biên
Gồm các bài học ngữ pháp tiếng Trung được giải thích cặn kẽ, phần ngữ âm được trình bày từ đơn giản đến phức tạp, cùng nhiều hình ảnh minh hoạ và đĩa MP3 kèm theo