Biện pháp phòng vệ thương mại trong môi trường thực thi các FTA thế hệ mới / Cựu Phòng vệ Thương Mại - Cựu Phòng vệ Thương Mại
Nghiên cứu cam kết về các biện pháp phòng vệ thương mại và những tác động của các biện pháp này đối với Việt Nam, đồng thời nêu rõ một số vấn đề giúp các cơ quan quản lý và cộng đồng doanh nghiệp nắm rõ để có cách ứng phó dựa trên cơ sở tôn trọng pháp luật Việt Nam và cam kết quốc tế