Các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới và tác động đối với kinh tế Việt Nam / Lê Quang Thuận, Trần Thị Quỳnh Hoa - Lê, Quang Thuận
Phân tích tác động của các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới đối với nền kinh tế Việt Nam và kiến nghị giải pháp nhằm tận dụng những cơ hội mà các hiệp định này mang lại cũng như hạn chế tác động tiêu cực quá trình hội nhập