Chiến lược / PV - PV
Thương hiệu đắt giá nhất thế giới năm 2014 tiếp tục khẳng định sức nóng của mình với những chiến lược hướng đến khách hàng một cách trực tiếp nhất.Và với icloud drive mà Apple đang ấp ủ để mở rộng thị trường lưu trữ trực tuyến.Trong khi Synaptics đang từng bước lấy lại vị thế nhà cung cấp chip hiển thị chính cho Apple thì Samsung đã quyết định điều chỉnh chiến lược phát triển dòng sản phẩm tivi plasma.