Điện thoại giá rẻ có thật sự rẻ? / PV - PV
Những chiếc điện thoại cấu hình trong mơ với mức giá mềm đến không thể mềm hơn luôn là món hời với người tiêu dùng.Các nhà nghiên cứu an ninh tại G Data cho rằng mức giá thấp đến bất ngờ đó chính là mồi nhử để đổi lấy việc đánh cắp thông tin từ người sử dụng điện thoại.Do đó, khi mua sản phẩm, người dùng được khuyến cáo tránh mua sản phẩm giá rẻ và sản phẩm Trung Quốc để bảo vệ sự riêng tư và thông tin cá nhân tránh để bị người khác lấy cắp sử dụng cho mục đích không tốt.