Giáo trình luyện đọc - viết / Lỗ Kiện Kí chủ biên, Lưu Lam Vân ; Nguyễn Thị Minh Hồng dịch - Lỗ, Kiện Kí
Hướng dẫn tập luyện kĩ năng đọc - viết bằng những bài tập đơn giản cho những người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc