Một cơ chế quản lý hàng đợi tích cực cải tiến Vblue trên môi trường truyền video / Cao Diệp Thắng, Nguyễn Thúc Hải, Nguyễn Linh Giang - Cao, Diệp Thắng
Trình bày khắc phục sự cố các gói dữ liệu video bị loại bỏ bởi các bộ định tuyến mạng khi xảy ra tình trạng thiếu băng thông trên các đường truyền, làm suy giảm đáng kể chất lượng xem ở phía máy nhận, bằng giải pháp cải tiến VBLUE sử dụng lựa chọn loại bỏ gói tin được tích hợp ngay trong cơ chế hàng đợi tích cực BLUE. Kết quả mô phỏng trên NS-2 đã cho thấy hiệu quả của VBLUE làm tăng chất lượng phát luồng video một cách đáng kể.