Họ nói gì về Amazon fire phone 3D? / PV - PV
Nói về sự ra mắt Fire phone 3D của ông vua bán lẻ trực tuyến Amazone nhận được rất nhiều sự quan tâm.Một số nhà phân tích cho rằng việc ra mắt phone 3D cho dù là ông lớn Amazone cũng khó có thể thành công trong một thị trường vốn đã chật chội như hiện nay.Bên cạnh đó vẫn có rất nhiều đánh giá cao việc chiếc điện thoại đầu tay của Amazone có thể thay đổi ngành công nghiệp điện thoại di động nhưng không phải nhờ vào giao diện 3D.