Đơn định và tối tiểu hóa otomat khoảng / Bùi Vũ Anh - Bùi, Vũ Anh
Trình bày hai bài toán đơn định và tối thiểu hóa otomat khoảng. Gải quyết các bài toán: tách/ghép các khoảng trên các cung của otomat mà không làm thay đổi ngôn ngữ đoán nhận, loại các trạng thái không đạt (có và không có yếu tố hoảng). Những bài toán này được dùng trong việc giải bài toán chính: đơn định hóa và tối tiểu hóa otomat khoảng.