Honda Accord 2014 khơi dậy đam mê / PV - PV
Giới thiệu về kiểu xe Honda Accord 2014 với vẻ đẹp sang trọng hơn, cuốn hút hơn và vận hành tốt hơn so với bất cứ thế hệ nào trong lịch sử 38 năm Accord, thế hệ thứ 9.Nó được xem là biểu tượng tự hào của Honda mà còn mang đến sự trải nghiệm về đẳng cấp, khẳng định vị thế và phong cách riêng biệt cho chủ sở hữu.