Smartphone sánh đôi xe sang / PV - PV
Giới thiệu về chiếc smartphone BlackBerry Porsche Design P9982 với kiểu dáng mang ẩm hưởng thiết kế của Z10 nhưng có chất lượng phần cứng cao cấp. BlackBerry Porsch Design P9982 được khai sinh nhằm mục đích hoàn thiện đẳng cấp cho chủ nhân những xe sang.