Thế giới... Mini / PV - PV
Các hãng sản xuất smartphone thường thiết kế những phiên bản thu nhỏ của những sản phẩm cao cấp nhất như Samsung Galaxy S5, HTC One, Sony Xperia Z1, LG G3 đều có những phiên bản thu nhỏ với chữ mini hay được đặt ở cuối tên sản phẩm.