Giải pháp thực thi các cam kết FTA Thế hệ mới / Lê Huy Khôi - Lê, Huy Khôi
Sự ra đời của FTA là xu hướng tất yếu của quá trình phát triển bền vững, Việt Nam cần có quá trình hoàn thiện, chỉnh sửa, xây dựng và giải quyết thực thi các Hiệp định, nhất là đối với 2 hiệp định FTA thế hệ mới, đó là Hiệp định đối tác Toàn diện và Tiến bộ Xuyên Thái Bình Dương và Hiệp định Việt Nam và Châu Âu