Kết nối vượt không gian / PV - PV
Đề cập đến những công nghệ kết nối không dây như Wi Far, Wi fi với chi phí không cao phù hợp cho những khu dân cư vùng xa. Vì với những công nghệ kết nối ngày càng được cải tiến thì khoảng cách địa lý, giá cả chi trả không còn là vấn đề nan giải cho các nhà phát triển cũng như người sử dụng.