Tablet nghe gọi... lên ngôi? / PV - PV
Máy tính bảng đang trở thành một trong những vật bất ly thân với nhiều người bởi tính tiện dụng trong công việc, học tập, lẫn giải trí đa phương tiện. Do đó, với một chiếc tablet có tích hợp tính năng nghe gọi thì người dùng dễ dàng gọi điện hoặc lướt web, nhắn tin, chụp ảnh.