Một số vấn đề về đổi mới công nghệ của doanh nghiệp Việt Nam / Phạm Trung Hải - Phạm, Trung Hải
Trong sản xuất kinh doanh luôn cần đến những giải pháp công nghệ để tăng năng suất và hoạt động hiệu quả ở tất cả các khâu trong môi trường cạnh tranh và toàn cầu hóa như hiện nay