Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và phân khúc khách hàng cao cấp tại các ngân hàng thương mại / Nguyễn Quang Hiện, Phạm Huyền Trang - Nguyễn, Quang Hiện
Bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam có nhiều thách thức đặt ra, để các ngân hàng thương mại hướng tới sự phát triển bền vững phân khúc khách hàng cá nhân cao cấp cần đặc biệt quan tâm