Tham gia FTA thế hệ mới:lợi thế, thách thức và vấn đề đặt ra cho Việt Nam / Nguyễn Ngọc Hà - Nguyễn, Ngọc Hà
Phân tích các cơ hội và thách thức ở hai góc độ chính đó là kinh tế và pháp luật của nền kinh tế Việt Nam khi tham gia Hiệp định thương mại tự do (FTA)