Khám phá nghề làm gốm Gia Thủy / Minh Đức - Minh Đức
Giới thiệu về làng nghề gốm truyền thống có tuổi đời hơn 50 năm ở xã Gia Thủy, huyện Nho Quan tỉnh Ninh Bình. Làng nghể gốm Gia Thủy là nơi lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống đồng thời góp phần phát triển kinh tế địa phương, tạo công ăn việc làm cho hàng trăm lao động.