Làng nghề mây tre Long Thành Trung / Thu Hằng - Thu Hằng
Giới thiệu về làng nghề mây tre nứa truyền thống vốn tồn tại và phát triển gần nữa thế kỷ qua ở xã Long Thành Trung, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.Với kinh nghiệm làm nghề gần nửa thế kỷ, người dân ở Long Thành Trung có thể tạo ra các sản phẩm từ mây, tre, nứa công phu, bền đẹp theo nhiều mẫu mã được khách ưa chuộng như : bàn, ghế, tủ, kệ, salon.