Broh - Một loại nhạc khí cổ truyền ở Tây Nguyên / Nguyễn Xuân Bắc - Nguyễn, Xuân Bắc
Hình thức diễn tấu Broh mang đặc điểm như đại đa số nhạc khí họ đây khác ở khu vực Trường Sơn Tây nguyên, sự tiếp xúc giao lưu văn hóa qua lại tiếp thu ảnh hưởng lẫn nhau cũng là một đặc trưng của văn hóa