Xây dựng lối sống văn hóa cho phụ nữ Việt Nam thời hội nhập / Trần Thị Tuyết Nga - Trần,Thị Tuyết Nga ThS.
Toàn cầu hóa quốc tế là một xu thế tất yếu trong bối cảnh hiện nay, là điều kiện, cơ hội nhưng cũng là thách thức đối với tất cả các quốc gia, dân tộc trên con đường phát triển. Trong yêu cầu chung về xây dựng nền văn hóa Việt Nam thời kỳ hội nhập cũng cần phải đề ra những yêu cầu riêng về lối sống văn hóa cho người phụ nữ Việt Nam.