Một số vấn đề về chuẩn bị phạm tội : Quy định tại điều 14 Bộ luật hình sự năm 2015 / Vũ Đức Việt, Trần Doãn Hưng - Vũ, Đức ViệtThS.
Trình bày những điểm mới của Bộ luật Hình sự năm 2015 về chuẩn bị phạm tội; Những khó khăn, vướng mắc gặp phải và một số kiến nghị hoàn thiện quy định về chuẩn bị phạm tội.