Đi tìm những trò chơi dân gian trời cho / Ngô Quang Hưng - Ngô, Quang Hưng
Trong kho tàng văn hóa dân gian Việt Nam và trong mọi gia đình người Việt có vô vàn trò chơi độc đáo hữu ích dành cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là với trẻ em. Những trò chơi đó bắt nguồn từ những điều bình dị, những vật dụng dung dị mà làm nên được những giá trị cuộc sống khác nào thứ của quý trời cho.