Hà Nội trái tim kết nối và lan tỏa / Linh Lan - Linh Lan
Du lịch Hà Nội cũng như bộ mặt kinh tế, xã hội thành phố đang thay đổi nhanh chóng những năm gần đây. Ngay cả với những người không để tâm nhất cũng không khó để nhận ra, Hà Nội bây giờ thu hút rất nhiều du khách nước ngoài. Họ đến những con phố nhỏ,điểm du lịch.. Hình ảnh Hà Nội cũng liên tục vươn xa và được kỳ vọng trở thành trung tâm du lịch tầm cỡ.