Nghệ nhân làng nghề truyền thống - : "Báu vật nhân văn sống" / Đinh Thị Vân Chi - Đinh, Thị Vân ChiPGS. TS.
Nghệ nhân là những người trưởng thành từ cuộc sống và hoạt động nghề nghiệp, thông qua quá trình tích lũy kinh nghiệm và rèn luyện tay nghề, đối với làng nghề truyền thống, nghệ nhân thực sự là những báu vật nhân văn sống