Khám phá đình Tây Đằng - Di tích quốc gia đặc biệt / Gia Bằng - Gia Bằng
Giới thiệu về đình Tây Đằng là một ngôi đình làng ở thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì, nằm cách trung tâm TP.Hà Nội khoảng 50 km về phía tây, ngôi đình Tây Đằng xây dựng vào khoảng thế kỷ XVI gồm ngôi đình tả và hữu mạc, sân đình, công trình, hồ bán nguyệt.