Nghệ thuật múa bóng rỗi dân gian trước nguy cơ mai một / Sông Lam - Sông Lam
Múa bóng rỗi còn được gọi là múa bóng hoặc bóng rỗi là một loại hình nghệ thuật múa hát nghi lễ dân độc đáo, thường được tổ chức vào các dịp lễ hội tại các đền , miếu Nam Bộ.