Sưu tầm, nghiên cứu tục hát Quan lang của người Tày / Nguyễn Thị Thoa - Nguyễn, Thị Thoa
Tìm hiểu về việc sưu tầm, nghiên cứu tục hát Quan lang của các tác giả đi trước, từ tên gọi, cách hiểu đến những kết quả đã đạt được