Võ đạo trong làng Võ Bình Định nhìn từ quan hệ thầy trò và hôn nhân truyền thống / Trần Thị Huyền Trang - Trần, Thị Huyền TrangThS.
Đề cập đến quan hệ Thầy trò và quan hệ hôn nhân truyền thống trong Làng võ Bình Định