Portland - Điểm đến thanh bình của nước Mỹ / Chí Nhân - Chí Nhân
Portland là thành phố lớn nhất bang Oregon (Hoa Kỳ) với sự pha trộn độc đáo của kiến trúc lịch sử và hiện đại, nơi đây hội tụ đủ những điều kiện lý tưởng của một điểm đến thanh bình.